Sweden
Helsinki
Sankt Peterburg

Chuyên cung cấp, khăn lạnh,khăn lạnh giá rẻ

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp, phân phối sỉ và lẻ các loại khăn giấy ướt và khăn lạnh cho nhiều đại lý, nhà hàng , karaoke, khách sạn và công ty tour du lịch. Khăn lạnh giá rẻ có rất nhiều kích cỡ, size cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó khăn giấy ướt được sản xuất theo qui trình khép kín luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng giấy. Ngoài ra chúng tôi có nhiều mùi hương khác nhau như hương táo, nước hoa CK, Tommy, xá xị, phấn hoa, achanteur v.v  đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái.

  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được bản giá tốt nhất!
  • Nguyên liệu: Vải không dệt Rayon, nước tinh khiêt R.O, chất diệt khuẩn, chất dưỡng da, hương liệu thiên nhiên.
  • Hương thơm: Mùi táo, nước hoa CK, Tommy, xá xị, phấn hoa, achanteur...........giữ hương lâu, nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho người sử dụng.
  • Bao Bì : Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng luôn đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách.

In trục đồng quý khách hàng vui lòng đặt cọc tiền làm trục là 1,500,000đ/Trục và ký hợp đồng lấy hàng từ 5.000 cái/tháng trở lên trong thời gian tối thiểu là 12 tháng. Trong trường hợp hết thời hạn của hợp đồng, nếu Quý khách không tiếp tục lấy hàng của chúng tôi nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả trục đồng để quý khách đi đặt hàng nơi khác.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để đặt hàng bất cứ lúc nào, giao hàng tận nơi và miễn phí cho các khách hàng trong nội thành HCM Đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh/thành phố khác chúng tôi sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển

  • Quý khách đặt số lượng nhiều có khuyến mãi.
  • Thời hạn sử dụng khăn là 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Đảm bảo với quý khách phương châm làm việc là phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Sự thành công của chúng tôi là nhờ có sự góp phần của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm khác như:

Dây truyền sản xuất khăn lạnh

Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Share